Giới thiệu về Gelta

Về chúng tôi

GELTA là thương hiệu đèn năng lượng mặt trời uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm Đèn năng lượng mặt trời, đa dạng từ chủng loại đến phân khúc nhằm đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của người dùng Việt Nam. Ngoài ra, Gelta cũng mong muốn tăng cường ý thức về sử dụng năng lượng tái tạo và bảo vệ môi trường.

Ảnh giới thiệu đèn nlmt gelta tại triển lãm

Gelta cùng khách hàng tại năng lượng xanh

Gelta tại các không gian triển lãm xanh

Gelta tự tin mang đến sự tiện ích và hiệu quả trong việc chiếu sáng bằng năng lượng xanh, giúp xây dựng một môi trường sống văn minh hơn .

Xây dựng một môi trường làm việc đa dạng và đáng sống, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển bản thân và đạt được sự thành công cá nhân.

Hoạt động nhà máy sản xuất chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015. Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết.

Bảo vệ môi trường và cộng đồng bằng cách giảm lượng khí thải carbon, tiết kiệm năng lượng và giảm nhu cầu sử dụng nguồn điện từ lưới.

Tầm nhìn
Sứ mệnh
Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đèn năng lượng mặt trời, cung cấp những sản phẩm mang lại giá trị lớn cho khách hàng. Chúng tôi muốn đóng góp vào sự phát triển của xã hội và tạo ra những thay đổi tích cực thông qua việc áp dụng năng lượng tái tạo.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh cung cấp một giải pháp chiếu sáng bền vững, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và tăng cường an ninh trong các khu vực không có điện. Nó có thể cung cấp ánh sáng để học tập, làm việc, và thực hiện các hoạt động hàng ngày vào ban đêm, cũng như giảm thiểu rủi ro về an ninh và tai nạn giao thông.

Giá trị cốt lõi

  • 1. Tín nhiệm: Giữ cam kết cao nhất với đối tác về sự chuyện nghiệp & tính chính trực
  • 2. Hiệu quả: Cung cấp những sản phẩm & giải pháp chiếu sáng với tiêu chí: Tiết kiệm – Hiệu quả – Bền vững
  • 3. Vượt trội: Nghiên cứu & phát triển với phương châm đột phá – sáng tạo – không giới hạn.

Thông điệp CEO

CEO Global Energy

Mang đèn năng lượng mặt trời đến mọi nhà, không chỉ là ánh sáng, mà còn là hy vọngtiến bộ

Ceo
Founder

Vũ Trương

Kinh nghiệm làm việc

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, CEO Trương Công Vũ luôn dành hết tâm huyết để mang đến những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Thực hiện nhiều sứ mệnh mang lại môi trường xanh, với nhiều dự án đèn năng lượng mặt trời trên toàn quốc

Sự vượt trội từ Gelta

    Điểm mạnh đáng chú ý của chúng tôi là chính sách bảo hành 3 năm. Điều này cho thấy cam kết của chúng tôi về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, đồng thời mang lại sự an tâm & tin tưởng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

    Với việc sở hữu công nghệ vượt trội, đèn năng lượng mặt trời của Gelta mang lại hiệu suất cao & tiết kiệm năng lượng, giúp tiết kiệm chi phí điện năng & bảo vệ môi trường. Đồng thời Gelta cũng không ngừng nâng cao công nghệ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về ánh sáng và hiệu suất.

    Với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, chính sách bảo hành dài hạn, và công nghệ vượt trội, thương hiệu đèn Gelta là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm đèn năng lượng mặt trời chất lượng và đáng tin cậy tại Việt Nam

Ảnh nhân sự gelta solar light global energy

5/5 - (43 bình chọn)