CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Khi truy cập hệ thống website của Gelta.vn nghĩa là quý khách đồng ý chấp nhận thực hiện những mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin.

1.Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

    Việc thu thập thông tin qua website Gelta.vn sẽ giúp chúng tôi:

  • Nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá … của Gelta.vn . Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía khách hàng.

2.Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối giữ bí mật thông tin khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng:

  • Được sự đồng ý của khách hàng
  • Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

3.Thời gian lưu trữ thông tin

Gelta.vn sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Địa chỉ: 80/2 Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 078 5222 039 – (028) 7102 7779
  • Email: info@gelta.vn

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website Gelta.vn.

Rate this page