Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời
(3) 6.550.000 
(3) 7.950.000 
(3) 18.350.000 
(2) 3.550.000 
(2) 7.800.000 
(2) 10.900.000 
(2) 14.300.000 
(2) 17.640.000 

Đèn đường năng lượng mặt trời Gelta

Đèn đường năng lượng mặt trời - giải pháp chiếu sáng cho các tuyến đường lớn, khu vực hành lang nhà máy, nhà xưởng,...

Sự phát triển và hoàn thiện mạnh mẽ của các công nghệ năng lượng mặt trời đã giúp các sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời ngày càng đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Đèn đường năng lượng giờ đây không còn là khái niệm quá xa xỉ, nó còn là xu hướng và được khuyến khích sử dụng để cải thiện môi trường. Đặc biệt là các không gian khu đô thị mới cần sự hiện đại hay các vùng quê cần sự tiện lợi & tiết kiệm.

Đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

Đèn đường năng lượng mặt trời (solar street light) là một loại đèn đường được cung cấp năng lượng bởi nguồn điện từ bức xạ mặt trời, thay vì sử dụng điện lưới truyền thống hoặc pin hoạt động dựa trên nguồn năng lượng hóa thạch.

Đèn đường led năng lượng mặt trời được sử dụng ở các khu vực chiếu sáng rộng như đường phố, công viên, nhà xưởng nhà máy,.. và là một giải pháp thân thiện với môi trường.

Cấu tạo của đèn đường năng lượng mặt trời

 • Tấm pin năng lượng mặt trời

  Tấm pin năng lượng mặt trời đảm nhận nhiệm vụ nhận bức xạ mặt trời và chuyển đổi chúng thành điện năng. Tấm pin mặt trời thường có 2 loại Poly & Mono. Tấm pin của đèn đường năng lượng mặt trời thương hiệu Gelta đa số sử dụng loại Mono để cho hiệu suất chuyển đổi quang năng cao hơn.

 • Đèn led của đèn đường NLMT

  Đèn led là bộ phận dùng để chiếu sáng. Trong đèn led sẽ gồm nhiều chip led cao cấp, có tuổi thọ cao lên đến 50.000 giờ. Các chip led sử dụng đèn đường năng lượng Gelta có quang thông cao lên đến 10.000 Lm cho độ sáng vượt trội.

 • Pin lưu trữ rời hoặc tích hợp

  Các pin sử dụng trong đèn đường NLMT Gelta là các pin Lithium mới 100%. Pin đóng vai trò là bộ phận lưu trữ điện được sản xuất từ tấm pin vào ban ngày và sử dụng để cung cấp cho đèn chiếu sáng vào ban đêm.

 • Bộ điều khiển tích hợp MPPT

  Bộ điều khiển đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh ánh sáng cũng như các chế độ sáng tự động của đèn. Các bộ điều khiển cao cấp còn được áp dụng các công nghệ tiên tiến như: TCS, ALS.

Nguyên lý hoạt động của đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời hoạt động trên nguyên lý chuyển đổi năng lượng ánh sáng thành điện năng. Các tấm pin mặt trời có tác dụng hấp thụ bức xạ mặt trời và chuyển đổi chúng thành điện năng. Điện sẽ được sạc (lưu trữ) vào bộ pin tích hợp, và sẽ được xả (sử dụng) để cấp điện cho đèn led hoạt động vào ban đêm.

Không trời tối hoặc không có ánh sáng mặt trời, bộ điều khiển tích hợp sẽ kích hoạt bộ pin xả điện cho đèn led hoạt động & phát sáng. Điều này giúp đèn đường led năng lượng mặt trời hoạt động mà không cần điện lưới, từ đó tiết kiệm chi phí điện năng về lâu dài.

Những lợi ích to lớn đèn đường năng lượng
mặt trời có thể mang đến cho bạn

Tiết kiệm năng lượng
và chi phí

Đèn đường năng lượng mặt trời không tạo ra hóa đơn điện hàng tháng cho khách hàng vì chúng sử dụng nguồn năng lượng mặt trời miễn phí. Không cần phải trả tiền điện hàng tháng, điều này giúp tiết kiệm chi phí điện lớn trong dài hạn.

Dễ dàng lắp đặt và bảo trì

Đèn đường năng lượng mặt trời thường dễ dàng lắp đặt mà không cần phải kéo dây điện từ lưới điện truyền thống. Họ cũng có tuổi thọ cao và ít đòi hỏi về bảo trì. Điều này giúp giảm tải công việc và chi phí liên quan đến bảo trì cho khách hàng.

Tính ổn định và đáng tin cậy

Đèn đường năng lượng mặt trời hoạt động độc lập với lưới điện, giúp đảm bảo rằng ánh sáng sẽ luôn có sẵn, ngay cả khi có cắt điện hoặc sự cố trong hạ tầng điện. Điều này tạo ra một môi trường an toàn và ổn định cho khu vực được chiếu sáng.

Bảo vệ môi trường và
phát triển bền vững

Sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời giúp giảm tác động tiêu cực đối với môi trường bằng cách giảm phát thải khí nhà kính và không gian rừng cần thiết để xây dựng cơ sở hạ tầng điện. Khách hàng có thể cảm thấy hài lòng khi họ đóng góp vào bảo vệ môi trường và sử dụng nguồn năng lượng bền vững.

Phân loại đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời chia làm 3 loại, tùy chọn vào mục đích sử dụng Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

01

Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể

Loại đèn đường năng lượng mặt trời này có cấu tạo phần pin mặt trời và phần bóng đèn chung một khối với phần pin ở bên trên để lấy ánh nắng mặt trời và phần chiếu sáng bên dưới để chiếu sáng cho khu vực cần lắp đặt.

02

Đèn đường năng lượng mặt trời có tấm pin rời

Đèn này có bộ pin tích hợp trong phần bóng đèn chung 1 khối, chỉ có tấm pin riêng biệt. Loại đèn này tương đối linh động có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

03

Đèn đường NLMT có tấm pin và bộ lưu trữ rời

Loại đèn này có phần tấm pin mặt trời, bóng đèn và phần pin (bộ lưu trữ) tách rời với nhau. Đèn đường rời loại này cần có các bộ khung đi kèm để lắp đặt trên trụ cho đèn hoạt động.

5 lý do nên chọn sử dụng
đèn đường năng lượng mặt trời?

Tiết kiệm năng lượng
và chi phí

Không cần sử dụng nguồn năng lượng điện từ lưới điện, đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng ánh sáng mặt trời miễn phí để cung cấp ánh sáng vào ban đêm.

Bảo vệ môi trường
giảm hiệu ứng nhà kính

Sử dụng năng lượng mặt trời không tạo ra khí thải nhà kính hay chất thải độc hại, đóng góp tích cực và việc bảo vệ môi trường. Việc giảm lượng khí nhà kính và ô nhiễm không khí là một bước đi quan trọng trong việc giảm biến đổi khí hậu.

Dễ dàng lắp đặt
và bảo trì

Đèn đường năng lượng không cần đường dây điện phức tạp, do đó việc lắp đặt rất dễ dàng và nhanh chóng. Đèn có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong sân vườn mà bạn muốn chiếu sáng.

Tuổi thọ cao
hoạt động ổn định

Chip led sử dụng trong đèn đường nlmt có tuổi thọ cao hơn các loại đèn truyền thống. Điều này làm tăng tuổi thọ của đèn và bạn không cần phải thay đèn thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Giá cả hợp lý và được
khuyến nghị sử dụng

Giá đèn đường năng lượng mặt trời hiện tại đang ở mức vừa túi tiền người dùng khi các công nghệ năng lượng mặt trời đang phát triển mạnh & được chính phủ khuyến khích sử dụng.

Những lưu ý khi lựa chọn mua đèn đường năng lượng mặt trời

Khi quyết định chuyển sang sử dụng đèn năng lượng mặt trời thay thế các đèn chiếu sáng truyền thống khách hàng đã sẵn sàng đầu tư 1 khoản tiền ban đầu để nhận được các lợi ích từ nó.

Nhưng để chọn được 1 sản phẩm ưng ý vừa túi tiền, vừa sử dụng được, mang lại hiệu quả như mong đợi cần lưu ý các điều sau:

Xác định mục đích chiếu sáng, vị trí lắp đặt của bạn

Để chiếu sáng các khu vực rộng lớn hoặc đường xá khách hàng cần phải mua các sản phẩm đèn đường để có được diện tích chiếu sáng rộng. Các sản phẩm đèn pha, đèn trang trí sẽ không đáp ứng được nhu cầu này vì diện tích chiếu sáng không cao hoặc dùng để trang trí.

Nắm bắt xu thế năng lượng tái tạo

Các sản phẩm năng lượng tái tạo đang được chính phủ các quốc gia khuyến khích phát triển và sử dụng rộng rãi. Nhằm giảm thiểu các vấn đề về khí thải nhà kính và bảo vệ môi trường. Vậy tại sao không sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời thay thế các đèn đường truyền thống.

Lumen & công suất đèn

Độ sáng của đèn sẽ phụ thuộc vào Lumen của đèn chứ không phải công suất đèn như mọi người lầm tưởng. Vì thế để chọn đèn có ánh sáng cao khách hàng nên xem kỹ Lumen của đèn. Lumen càng cao sẽ cho độ sáng càng lớn.

Không rõ nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm rẻ tiền không thương hiệu sẽ không cho ánh sáng được như mong muốn, tuổi thọ các đèn này sẽ không cao khi cấu tạo từ các thành phần rẻ tiền. Khó khăn trong việc bảo hành. Điều này gây trải nghiệm không tốt đối với đèn NLMT.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Trao lòng tin chính xác cho các thương hiệu uy tín để họ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề về mục đích thắp sáng của bạn. Với hơn 8 năm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời, Gelta sẵn sàng đồng hành & lắng nghe cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm của bạn.

Tại sao nên chọn đèn đường năng lượng mặt trời của Gelta?

Sáng suốt đêm

Các sản phẩm Gelta đạt chuẩn sáng suốt đêm: 12 - 15 giờ, một số sản phẩm sáng lên đến 10 ngày. Giúp chiếu sáng vượt trội và chiếu sáng hiệu quả, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu của khách hàng.

Dễ dàng lắp đặt, có các phụ kiện đi kèm

Các đèn đường liền thể tiện lợi, lắp đặt nhanh chóng. Các sản phẩm đèn đường với tấm pin rời luôn có các phụ kiện đi kèm, đảm bảo khách hàng không gặp khó khăn trong việc lắp đặt.

Chất lượng sản phẩm
vượt trội

Các bộ phận cấu tạo nên sản phẩm đều được sản xuất mới cho ra sản phẩm cực kỳ chắc chắn và có thể tái chế. Đặc biệt là pin lưu trữ của đèn là pin mới 100% đảm bảo hiệu suất sạc xả cao & tuổi thọ lâu dài.

Các công nghệ trong đèn đường NLMT Gelta

Đèn đường NLMT hoạt động tự động hoàn toàn. Ngoài ra các đèn đường của Gelta còn sử dụng các công nghệ ALS & TCS giúp tăng tuổi thọ & thời gian chiếu sáng của đèn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Chính sách hậu mãi tốt

Các đèn đường NLMT Gelta được bảo hành lên đến 3 năm tùy sản phẩm. Điều này cho thấy cam kết về chất lượng của sản phẩm từ Gelta. Sản phẩm được đổi trả 1-1 trong vòng 30 ngày nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất.

 • Đa dạng sản phẩm về mẫu mã & phân khúc giá đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của mọi khách hàng.
 • Thông số thực, Lumen cao cho ánh sáng mạnh mẽ.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt thành.
 • Thương hiệu Việt Nam, bảo hành nhanh chóng.
 • Bảo hành online, dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành sản phẩm.
8+

năm kinh nghiệm lĩnh vực năng lượng mặt trời

10+

sản phẩm đèn đường với nhiều công suất khác nhau

100+

đại lý trên toàn quốc, khách hàng dễ dàng đến mua sắm trực tiếp

Bạn hỏi - Gelta trả lời

Bạn đang băn khoăn về các sản phẩm tại Gelta, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng

Giá của các sản phẩm đèn đường chính hãng có cao không?

Hiện tại, đèn đường nlmt của Gelta có rất nhiều mức giá phù hợp theo từng ngân sách, mục đích chiếu sáng của đông đảo quý khách hàng.

Làm thế nào để tôi mua được đèn năng lượng mặt trời đường phố của Gelta?

 • Hiện tại các đại lý của Gelta đã trải rộng trên toàn quốc. Bạn có thể tham khảo hệ thống đại lý để đặt hàng hoặc chọn được 1 sản phẩm phù hợp.
 • Tuổi thọ của các đèn đường năng lượng của Gelta từ 5 - 10 năm.

Các đèn đường năng lượng mặt trời được bảo hành trong bao lâu?

Thời gian bảo hành kéo dài đúng theo thông tin của các sản phẩm: từ 2 - 3 năm tùy sản phẩm. Các sản phẩm được bảo hành online, Quý khách hàng có thể tra cứu thông tin bảo hành ở mục tra cứu thông tin thời gian bảo hành tại đường dẫn: https://gelta.vn/bao-hanh/