Đèn Pha Năng Lượng Mặt Trời Giá Tốt Nhất 01/2024 - Gelta Giải Pháp Chiếu Sáng 0 Đồng
(4) 1.393.000 
(3) 1.629.000 
(5) 1.915.000 
(4) 1.720.000 
(2) 1.950.000 
(1) 2.250.000 
(1) 1.810.000 
(1) 2.090.000 
(2) 2.390.000 
(1) 3.600.000 
(6) 5.570.000 
(2) 7.470.000 

Đèn Led pha năng lượng mặt trời Gelta

Đèn pha năng lượng mặt trời - giải pháp chiếu sáng tiện lợi, linh động cho nhiều khu vực cần chiếu sáng của khách hàng.

Gelta là thương hiệu đèn được bình chọn tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Ngoài đa dạng về công suất mẫu mã, các đèn pha Gelta ngày càng được cải tiến và được áp dụng các công nghệ mới, công nghệ tiên tiến giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của đèn.

Đèn Led pha năng lượng mặt trời là gì?

Đèn pha năng lượng mặt trời (solar flood light) là một loại đèn pha sử dụng năng lượng mặt trời thay vì điện lưới thông thường.

Đèn pha NLMT hoạt động độc lập và có thể linh động lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau. Giải pháp sử dụng đèn pha nlmt thay thế các đèn truyền thống đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho các cá nhân và đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường.

Cấu tạo của đèn pha năng lượng mặt trời

 • Tấm pin năng lượng mặt trời

  Tấm pin năng lượng mặt trời có nhiệm vụ nhận bức xạ từ ánh sáng mặt trời và chuyển đổi từ quang năng thành điện năng. Các sản phẩm đèn pha phổ thông thường sử dụng loại tấm pin poly. Các loại đèn pha năng lượng mặt trời mới thường sử dụng tấm pin Mono nhằm cho hiệu suất cao, nhỏ gọn, tiện lợi.

 • Đèn led của đèn đường NLMT

  Đèn led là bộ phận chiếu sáng chính của đèn. Đối với các đèn pha có cấu tạo gồm các chip led, phần chóa để tăng độ sáng đèn (hoặc đối với các đèn chống chói sẽ sử dụng lens chống chói để khuếch đại ánh sáng.) Các chip led có tuổi thọ khá cao: từ 30.000 - 100.000 giờ. Và quang thông cao lên đến 6.800 Lm cho độ sáng cao.

 • Pin lưu trữ rời hoặc tích hợp

  Đặc thù chiếu sáng của đèn năng lượng mặt trời là sạc và xả, vì thế các đèn pha năng lượng mặt trời được trang bị Pin Lithium LifePO4 để cho chu kỳ sạc xả lớn, tuổi thọ pin kéo dài hơn 5 năm. Pin lưu trữ đóng vai trò tích điện được tạo ra vào ban ngày và cung cấp điện cho đèn để chiếu sáng vào ban đêm.

 • Bộ điều khiển tích hợp MPPT

  Các đèn pha mặt trời thường được sử dụng cho mục đích dân dụng. Vì vậy trong bộ đèn luôn có 1 remote điều khiển. Remote điều khiển cho phép chủ động bật tắt đèn khi cần chiếu sáng tức thì mà không cần đợi tới đêm. Dĩ nhiên là trong các đèn nlmt luôn có tính năng tự động sáng vào ban đêm và tự tắt vào ban ngày.

Nguyên lý hoạt động của đèn pha năng lượng mặt trời

Đèn pha năng lượng mặt trời hoạt động dựa vào điện năng được tạo ra từ bức xạ mặt trời. Tấm pin năng lượng mặt trời của đèn có tác dụng nhận và chuyển đổi bức xạ mặt trời sang điện năng vào lưu trữ vào bộ lưu trữ tích hợp bên trong đèn.

Vào ban đêm đèn sẽ sử dụng điện năng được lưu trữ vào ban ngày để hoạt động và chiếu sáng các khu vực xung quanh.

Lợi ích của đèn pha năng lượng mặt trời

Tiết kiệm điện năng và các chi phí khác

Đèn pha năng lượng mặt trời có chi phí bỏ ra ban đầu tương đối cao. Nhưng về bài toán chiếu sáng lâu dài đèn giúp người tiêu dùng tiết kiệm khá nhiều chi phí với tuổi thọ cao và thời gian sáng cả đêm dài lên đến 15 giờ. Vì vậy khách hàng không phải đau đầu về hóa đơn tiền điện.

Linh động vị trí lắp đặt và không bảo trì

Bộ đèn pha năng lượng mặt trời kèm theo các phụ kiện giúp việc lắp đặt dễ dàng hơn. Bên cạnh đó đèn pha năng lượng rất đa dạng vị trí lắp đặt và chiếu sáng. Đèn chỉ cần lắp lên và dùng hơn 5 năm mà không cần bảo trì, thay thế.

Mang đến sự tin cậy và tính ổn định

Đèn pha năng lượng mặt trời hoạt động không phụ thuộc vào hệ thống lưới điện nhà nước. Luôn đáp ứng đủ ánh sáng ngay cả khi bị cắt điện hoặc các vấn đề với lưới điện, giúp môi trường chiếu sáng xung quanh được an toàn.

Thân thiện và góp phần bảo vệ môi trường

Các thành phần trong bộ đèn pha năng lượng mặt trời có khả năng tái chế lên đến 80%. Không sử dụng nhiên liệu hóa thạch trong quá trình hoạt động. Vì vậy sử dụng đèn led nlmt giúp giảm phát thải khí nhà kính, tác động tích cực đến môi trường.

Phân loại đèn pha năng lượng mặt trời?

Các sản phẩm đèn pha nlmt trên thị trường có nhiều mẫu mã, nhà sản xuất khác nhau, nhưng để phân loại đèn pha năng lượng mặt trời thì thường chúng ta sẽ dựa vào cấu tạo và tính năng của đèn là chính.
Dưới đây là các loại đèn pha năng lượng mặt trời đặc trưng thường được sử dụng.

01

Đèn pha nlmt phổ thông

Các đèn pha phổ thông thường có tấm pin rời và phần đèn + pin lưu trữ chung 1 khối. Điểm khác biệt là ở khu vực chip led có 1 chóa đèn giúp độ chiếu sáng và phản quang của đèn được cao nhất.

02

Đèn pha nlmt chống chói

Đèn sẽ có cấu tạo tương tự các đèn pha phổ thông. Điểm đặc biệt là khu vực chóa đèn được thay thế bằng các LED lens giúp bảo vệ chip led khỏi các tác động từ bên ngoài và tăng hiệu quả chiếu sáng.

03

Đèn pha nlmt siêu sáng

Loại Đèn pha siêu sáng có cấu tạo tấm pin, đèn led cao cấp với các chip Led siêu sáng, pin lưu trữ dung lượng cao. Đèn được thiết kế tản nhiệt tối ưu và cực kỳ chắc chắn.

Tại sao bạn nên chọn sử dụng đèn pha năng lượng
mặt trời tại Gelta

Gelta tự hào đứng vai trò là một chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và đèn năng lượng mặt trời, 5000 + chiếc đèn đã được lắp và hoạt động ổn định.

8+

Hơn 8 năm kinh nghiệm về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời

5000+

Hơn 5000 sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đa dạng mẫu mã hoạt động ổn định và hiệu quả.

500+

Đồng hành và hợp tác cùng hàng trăm đại lý trên toàn quốc.

Sử dụng các công nghệ tiên tiến vào thiết kế đèn, công nghệ tối ưu chiếu sáng.

Điểm nổi bật của đèn pha năng lượng mặt trời Gelta

Mẫu mã đa dạng
thiết kế đẹp mắt

Đèn năng lượng mặt trời Gelta cung cấp các giải pháp đèn pha nlmt với đa dạng mẫu mã các sản phẩm, các sản phẩm nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn từ trung cấp đến cao cấp.

Chất lượng sản phẩm
vượt trội

Đèn năng lượng mặt trời Gelta cung cấp các giải pháp đèn pha nlmt với đa dạng mẫu mã các sản phẩm, các sản phẩm nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn từ trung cấp đến cao cấp.

Áp dụng các công nghệ
tiên tiến

Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình sản xuất xanh, các nhà máy đạt chuẩn chất lượng ISO. Gelta luôn đưa các công nghệ tiên tiến mới nhất vào sản phẩm nhằm tăng độ bền bỉ cũng như hiệu suất sản phẩm được hoàn thiện nhất.

Độ sáng cao, cho ánh
sáng trung thực

Đối với đèn pha, các chip led đèn Getla có quang thông cao lên đến 5.700 Lm cho độ sáng cao. Chỉ số hoàn màu cao >=70 phản ánh màu sắc ánh sáng chân thực.

Bảo hành & đổi trả
nhanh chóng

Với đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, các vấn đề về bảo hành và đổi trả của Gelta được xử lý nhanh chóng. Đảm bảo luôn làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Khách hàng nói gì về đèn pha năng lượng mặt trời Gelta

Cảm nhận từ khách hàng

Gelta tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm đèn pha năng lượng mặt trời chất lượng
uy tín và được sự ưu tiên của người dùng

Tôi có ghé triển lãm GRECO 2023 và có thấy gian hàng đèn năng lượng mặt trời của Gelta rất đẹp. Tôi có mua 1 đèn pha 100W của Gelta, dù là sản phẩm thương hiệu nhưng giá cả hợp lý. Đèn công suất 100W nhưng sáng hơn hẳn các đèn 300W khác. Đèn sáng đến 6h sáng mới tự tắt do trời sáng. Sắp tới, tôi tiếp tục ủng hộ các sản phẩm của Gelta và sẵn sàng giới thiệu cho mọi người xung quanh để được sử dụng các sản phẩm tốt. Chúc Gelta thành công.

Anh Minh Thắng
Cửa hàng Faminuts

Bạn hỏi - Gelta trả lời

Bạn đang băn khoăn về các sản phẩm đèn pha năng lượng mặt trời tại Gelta, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Tôi muốn mua đèn pha nlmt Gelta? Có thể mua hàng ở đâu?

Để mua đèn pha năng lượng mặt trời quý khách cần lựa chọn sản phẩm theo các yếu tố: độ sáng, vị trí lắp đặt, độ thẩm mỹ,.. Gelta có các hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm.

Trong hạn bảo hành, nếu sản phẩm gặp lỗi thì thời gian xử lý là bao lâu?

Thời gian xử lý bảo hành của Gelta tối đa là 20 ngày. Quá 20 ngày nếu không xử lý được bảo hành chúng tôi sẽ đổi mới 1 - 1 hoàn toàn cho khách hàng.

Có thể tra cứu thông tin bảo hành ở đâu?

Quý khách hàng có thể tra cứu thông tin bảo hành ở mục tra cứu thông tin thời gian bảo hành tại đường dẫn: https://gelta.vn/bao-hanh/