Gelta tham dự sự kiện Triển lãm Giao thương Đông Nam Bộ 2023

Gelta tham dự sự kiện Triển lãm Giao thương Đông Nam Bộ 2023

Ngày 25/8, Đèn năng lượng mặt trời Gelta tham gia Triển lãm giao thương Đông Nam Bộ 2023 do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức tại Trung tâm triển lãm WTC (B11 Đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Gelta tại triển lãm giao thương đông nam bộ
Gelta tham dự triển lãm giao thương Đông Nam Bộ 2023

Triển lãm đã tạo điều kiện thuận lợi để xúc tiến các hoạt động kinh doanh và tăng cường kết nối giữa các doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương, cũng như giữa các tỉnh thành khác trong khu vực Đông Nam Bộ và cả nước.

Trong suốt sự kiện, các khách tham dự đã có cơ hội tìm hiểu về nhiều lĩnh vực kinh doanh, cũng như tận dụng tối đa các nguồn lực có sẵn trong mạng lưới của các doanh nhân trẻ. Ngoài ra sự kiện còn có khu vực triển lãm trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp lớn nhỏ và đa dạng ngành hàng ở trong khu vực.

Ngoài các hoạt động triển lãm, Buổi tọa đàm “Nâng cao năng lực doanh nhân trẻ Đông Nam Bộ” cũng được tổ chức với sự hưởng ứng nhiệt tình của khách tham dự. Các Diễn giả đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và kiến thức thực tiễn trong lĩnh vực kinh doanh, giúp các doanh nhân trẻ có thể nâng cao cơ hội đầu tư kinh doanh và mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp của mình.

Đèn năng lượng mặt trời gelta và ban tổ chức
Tổng giám đốc thương hiệu Đèn năng lượng mặt trời Gelta và ban tổ chức triển lãm

Tại triển lãm lần này, Gelta đã mang đến những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời và có cơ hội gặp gỡ khách hàng tiềm năng. Từ đó, nắm bắt nhu cầu và xu hướng tiêu dùng hiện tại, điều chỉnh chiến lược kinh doanh và tạo ra sự cạnh tranh.

Đặc biệt, Ông Huỳnh Uy Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đại Nam đã ghé thăm gian hàng của Gelta tại sự kiện triển lãm GIAO THƯƠNG ĐÔNG NAM BỘ 2023.

Khách hàng tham quan gian hàng đèn nlmt của gelta
Ông Huỳnh Uy Dũng và Trương Công Vũ
Ông Huỳnh Uy Dũng (trái) – Ông Trương Công Vũ (Phải)

Triển lãm đã tạo môi trường thuận lợi để hội viên tìm hiểu ngành nghề kinh doanh của nhau, khai thác, huy động tối đa nguồn lực của mạng lưới doanh nhân trẻ. Ngoài ra, tìm kiếm, thúc đẩy cơ hội mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, cơ hội đầu tư giữa Hội Doanh Nhân Trẻ Bình Dương với các doanh nghiệp bên ngoài hệ sinh thái.

Các hình ảnh tại sự kiện

Khách hàng tham quan gian hàng thương hiệu đèn nlmt gelta
Khách hàng tham quan gian hàng thương hiệu đèn nlmt gelta 1
Khách hàng tham quan gian hàng thương hiệu đèn nlmt gelta 2

Gelta – giải pháp chiếu sáng 0 đồng

  • Địa chỉ: 80/2 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0938 6777 92
  • Website: https://gelta.vn/
  • Email: info@gelta.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *