Giá các loại đèn đường năng lượng mặt trời mới nhất 2023

Giá các loại đèn đường năng lượng mặt trời mới nhất 2023

Khi chọn lựa đèn đường năng lượng mặt trời, việc hiểu rõ về các loại đèn, cách phân loại & giá cả sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu của mình

Các loại đèn đường năng lượng mặt trời

Bạn dễ dàng nhận biết 2 loại đèn đường năng lượng mặt trời chính là: Liền thể và tấm pin rời.

đèn đường năng lượng mặt trời liền thể và có tấm pin rời

Ảnh đèn đường năng lượng mặt trời liền thể và có tấm pin rời

Đèn đường năng lượng mặt trời liền thể

Đây là những đèn có tấm pin năng lượng mặt trời, pin lưu trữ và đèn led tích hợp trong cùng một thiết bị. Điều này mang lại sự đơn giản trong việc lắp đặt và sử dụng.

Đèn này thường có thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp dễ dàng để chiếu sáng các con đường nhỏ, vỉa hè hay khu vực công cộng, đèn đường năng lượng mặt trời liền thể là lựa chọn thích hợp.

Đèn đường năng lượng mặt trời tấm pin rời

Loại này thường có tấm pin năng lượng mặt trời và bộ lưu trữ riêng biệt. Đa phần bộ lưu trữ nằm ở mặt sau của đèn. Điều này mang lại sự linh hoạt trong việc lắp đặt và điều chỉnh.

Đặc biệt, đèn đường năng lượng mặt trời tấm pin rời thích hợp cho việc chiếu sáng trong các khu vực không gian mở, nơi bạn có thể đặt tấm pin ở vị trí có nhiều ánh sáng mặt trời. Như vậy sẽ giúp tối ưu hóa tối đa việc hấp thụ năng lượng mặt trời.

Cách lựa chọn đèn đường năng lượng mặt trời phù hợp

Chọn loại đèn dựa trên ứng dụng

Khi bạn xác định được loại đèn đường năng lượng mặt trời phù hợp, tiếp theo là xem xét về mục đích sử dụng.

Đèn siêu sáng và tiết kiệm năng lượng

Nếu bạn cần chiếu sáng mạnh mẽ và rộng rãi, đèn đường năng lượng mặt trời siêu sáng là lựa chọn tốt. Chúng thường được sử dụng trên các con đường lớn và khu vực yêu cầu chiếu sáng cao.

Cách nhận biết độ sáng đèn là bạn nhìn vào thông số lumen của đèn (Quang thông). Quang thông càng cao độ sáng của đèn sẽ càng lớn.

lumen của đèn đường năng lượng mặt trời Gelta STI

Ảnh lumen của đèn đường năng lượng mặt trời Gelta STI

Trong khi đó, đèn tiết kiệm năng lượng mang lại ánh sáng nhẹ nhàng và tiết kiệm, thích hợp cho các khu vực dân cư cần cân nhắc về tiết kiệm năng lượng.

Chọn đèn cảm biến hay không cảm biến

Ngoài loại đèn và mục đích sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời, bạn cũng cần xem xét về việc chọn đèn với cảm biến hoặc không.

Đèn tự động bật/tắt

Loại đèn này có thể bật/tắt tự động dựa trên cảm biến ánh sáng và chuyển động. Đèn sẽ tự động bật khi trời vào tối và tắt khi trời sáng.

Một số đèn có cảm biến chuyển động giúp đèn tự động tăng độ sáng khi có người đến gần và giảm độ sáng khi không có người. Tính năng này giúp tiết kiệm năng lượng và cung cấp ánh sáng khi cần thiết.

Đèn bật/tắt bằng tay

Loại đèn này yêu cầu người dùng thao tác bật/tắt bằng tay thông qua công tắc hoặc điều khiển từ xa. Điều này phù hợp cho những người muốn kiểm soát đèn một cách chính xác.

Chọn dựa trên thiết kế, mẫu mã

Thiết kế cũng quan trọng không kém khi bạn chọn đèn đường năng lượng mặt trời.

Đèn đường năng lượng mặt trời cổ điển

Nếu bạn ưa thích phong cách cổ điển, có thể chọn những chiếc đèn được thiết kế theo kiểu cổ điển. Đèn này thương mang đến sự sang trọng và tôn lên vẻ đẹp cổ điển của không gian

đèn phong cách cổ điển sử dụng NLMT

Ảnh đèn phong cách cổ điển sử dụng NLMT

Đèn đường năng lượng mặt trời hiện đại

Nếu bạn chuộng phong cách hiện đại, các đèn được làm từ nhôm, kính cường lực có thiết kế hiện đại sẽ phù hợp hơn. Chúng thích cho việc tích hợp vào kiến trúc đô thị và mang lại vẻ tươi mới và hiện đại.

đèn đường NLMT phong cách hiện đại

Ảnh đèn đường NLMT phong cách hiện đại

Giá đèn đường năng lượng mặt trời và cách tối ưu hóa ngân sách

Khi bạn đang xem xét việc lựa chọn loại đèn đường năng lượng mặt trời cho không gian của mình, một yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua chính là giá cả. Điều này có ý nghĩa đặc biệt đối với những người có ngân sách hạn chế hoặc muốn tối ưu hóa chi phí đầu tư ban đầu.

Ưu điểm về chi phí dài hạn

Đèn đường năng lượng mặt trời có một điểm đặc biệt hấp dẫn mà bạn nên xem xét: chi phí dài hạn.

Giá đèn đường năng lượng mặt trời sẽ cao hơn nhiều đèn đường truyền thống. Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu có thể cao hơn nhưng trong thời gian dài, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể từ việc không phải trả tiền điện mỗi tháng.

Đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng miễn phí từ ánh sáng mặt trời, giúp bạn giảm thiểu chi phí vận hành.

Tiết kiệm điện năng với đèn đường năng lượng mặt trời

Tiết kiệm điện năng với đèn đường năng lượng mặt trời

Khi đánh giá giá của đèn đường năng lượng mặt trời, hãy xem xét cả chi phí đầu tư và chi phí vận hành trong suốt thời gian sử dụng.

Đèn đường truyền thống có thể có giá thấp hơn trong lúc mua, nhưng khi tính đến các yếu tố như năng lượng tiêu thụ và bảo trì, tổng chi phí sẽ cao hơn so với đèn đường năng lượng mặt trời.

Đa dạng về phân khúc giá

Trên thị trường, có sự đa dạng về phân khúc giá của đèn đường năng lượng mặt trời để phù hợp với các ngân sách khác nhau.

Bạn có thể tìm thấy các loại đèn đường từ tầm giá thấp đến tầm giá cao, với những tính năng và hiệu suất khác nhau. Điều này giúp bạn có sự lựa chọn linh hoạt dựa trên ngân sách của mình.

Hiệu quả năng lượng

Các đèn đường năng lượng có khả năng tiết kiệm năng lượng hơn nhờ sử dụng công nghệ LED tiên tiến và quản lý năng lượng thông minh.

Việc lựa chọn đèn đường năng lượng mặt trời là một quyết định khó khăn. Với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tối ưu hóa lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách.

Đèn năng lượng mặt trời Gelta với đa dạng mẫu mã và mức giá, sẽ là một trong những lựa chọn hợp lý cho bạn.

Gelta – giải pháp chiếu sáng 0 đồng

  • Địa chỉ: 80/2 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0938 6777 92
  • Website: https://gelta.vn/
  • Email: info@gelta.vn
4.9/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *