Banner giới thiệu về đèn năng lượng mặt trời

Sự bền vững
Đèn đường năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường

Global Energy cam kết tiếp cận bền vững với các sản phẩm của mình. Điều này bao gồm đánh giá vòng đời đầy đủ của dòng đèn đường năng lượng mặt trời Gelta của chúng tôi, đánh giá tác động môi trường của vật liệu, quá trình sản xuất và sử dụng theo cách thân thiện với môi trường.

Mục tiêu bền vững của chúng tôi

Đèn đường năng lượng mặt trời của chúng tôi mang lại hiệu suất, hiệu quả năng lượng và tính kinh tế đồng thời đáp ứng một số Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc.

Năng lượng sạch mặt trời và giá rẻ

Hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Nguồn năng lượng mặt trời tránh sử dụng nhiên liệu hóa thạch trong giai đoạn vận hành ban đêm và loại bỏ hóa đơn tiền điện. So với ánh sáng chính, tiết kiệm là ngay lập tức.

Công nghiệp đổi mới đèn sử dụng ánh mặt trời và cơ sở hạ tầng

Tại Global Energy, chúng tôi sử dụng năng lực đổi mới của mình để tìm ra các giải pháp thúc đẩy chúng tôi giảm tác động đến môi trường.

Ví dụ: để đảm bảo sức mạnh và quyền tự chủ của sản phẩm, chúng tôi đã phát triển hệ thống quản lý thông minh và lưu trữ của riêng mình. Công nghệ Gelta của chúng tôi hoạt động với pin Lithium, loại pin này có thể được tái chế bằng phương pháp hỏa luyện kim và/hoặc thủy luyện kim.

Tỷ lệ thu hồi kim loại là 84% và khoảng 70% niken được sử dụng làm hợp kim trong sản xuất thép và chỉ 3% được sử dụng trong sản xuất pin.

Các thành phố và cộng đồng bền vững

Đèn đường năng lượng mặt trời Gelta của chúng tôi là giải pháp thay thế thực sự cho chiếu sáng lưới điện, đặc biệt là ở những khu vực mà kết nối điện chưa được phát triển đầy đủ, chẳng hạn như ở các nước đang phát triển.

Ánh sáng mặt trời có thể được sử dụng để đảm bảo lối đi, thắp sáng các khu vực sinh sống để tăng các hoạt động xã hội hoặc cho phép các cửa hàng kéo dài thời gian mở cửa sau khi trời tối.

Sản xuất và tiêu dùng có trách nhiệm đối với đèn nlmt

Chúng tôi đã xác định rằng phần lớn phát thải khí nhà kính là do giai đoạn sản xuất, đặc biệt là đối với pin và bảng quang điện.

Đóng góp của đèn đường vào lượng khí thải CO2 là 17,78g CO2 eq./ kWh.

Vào năm 2020, lượng khí thải CO2 trên mỗi kWh sản xuất tại Việt Nam là 40,54g CO2 eq./kWh.

Điều này cho thấy lượng khí thải của đèn đường năng lượng mặt trời giảm 56% so với đèn đường nối lưới, bất kể giai đoạn sản xuất.

Khả năng tái chế của đèn đường năng lượng mặt trời

Chúng tôi đặc biệt chú ý đến vòng đời của sản phẩm. Đèn đường năng lượng mặt trời được thiết kế thân thiện với môi trường để khuyến khích các bộ phận được tái chế.

Dấu chân carbon của ánh sáng mặt trời

Khí thải carbon của đèn nlmt gelta

Lượng khí thải CO2 ít hơn 2,5 lần so với lưới điện!

Global Energy đã thực hiện một nghiên cứu về tác động carbon của đèn đường năng lượng mặt trời, so với lưới điện và theo logic vòng đời.

Phân tích cho thấy đèn đường năng lượng mặt trời của Gelta có tác động nhiều hơn trong giai đoạn sản xuất, nhưng lượng khí thải CO2 trong giai đoạn lắp đặt và sử dụng đèn đường nối lưới cao hơn 2,5 lần.

Khí thải nhà kính của den nang luong mat troi

Cơ sở tính toán chính cho nghiên cứu sản phẩm Gelta: Tuổi thọ 40 năm với việc thay thế 3 pin, 1 bảng PV và 2 đèn Led.

5/5 - (12 bình chọn)