MUA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ RẺ, NHẬN NGAY CÚ LỪA

MUA ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GIÁ RẺ, NHẬN NGAY CÚ LỪA

“Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ chỉ 250.000 đồng sáng đến 50.000 giờ” đây là những lời quảng cáo bạn có thể thấy hàng ngày trên nền tảng online. Tuy nhiên, nó có thật sự tốt với giá rẻ bèo như vậy hay không?

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, có thật sự rẻ?

Trên các trang thương mại điện tử, nhiều mẫu đèn năng lượng mặt trời có giá bán khá rẻ so với các model tương tự do các công ty phân phối uy tín cung cấp. Chẳng hạn, một mẫu đèn 100W giá 120.000 – 150.000 đồng, đèn 200W giá khoảng 400.000 – 600.000 đồng hay các mẫu đèn 300W giá chưa tới 1 triệu đồng.

Trong khi đó, sản phẩm có công suất tương đương của các công ty phân phối uy tín giá cao hơn gấp 3 – 5 lần.

Ví dụ: Đèn Led pha năng lượng mặt trời 100W do đơn vị Gelta sản xuất có giá 1.400.000 đồng.

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ
Đèn năng lượng mặt trời với giá siêu rẻ được đăng bán tràn lan

Nhận định của chuyên gia về đèn năng lượng mặt trời

  Cấu tạo của đèn gồm:

 • Tấm pin mặt trời – để hấp thụ ánh sáng và chuyển hóa quang năng thành điện năng
 • Đèn LED với số lượng chip tùy công suất, chẳng hạn 270 LED (100W), 143 LED (60W), 110 LED (40W), 72 LED (25W)
 • Pin lưu trữ hoặc bình năng lượng để lưu trữ điện.

Trong đó, pin lưu trữ là bộ phận quan trọng nhất. Theo nhận định của Gelta – Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời uy tín hiện nay, chất lượng của các tấm pin năng lượng mặt trời hiện nay chủ yếu dựa vào tế bào quang điện (solar cell), được chia thành bốn loại A, B, C, D với 24 mức.

 • Loại A gồm các mức 1 – 8 có chất lượng tốt nhất và cho hiệu suất tạo ra điện cao nhất
 • Loại B từ 9 đến 16
 • Loại C là 17 – 24
 • Loại D ngoài mức 24, có chất lượng kém nhất và không có hiệu quả.

Anh Minh Triết – Kỹ sư điện của Gelta cho hay: “Một số công xưởng tại Trung Quốc thường tìm mua các mẫu pin thải loại D theo “cân ký” từ nhiều nguồn khác nhau, sau đó lọc các tế bào quang điện còn sử dụng được để ghép thành tấm pin và bán ra thị trường với giá rất rẻ. Những mẫu đèn năng lượng mặt trời giá chưa tới 200.000 đồng, nhưng được tích hợp nhiều tính năng và được quảng cáo là thời gian chiếu sáng trên 5 giờ là không thể. Những loại này có thể dùng pin loại D”.

Do đó, người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín để tránh tình trạng “Tiền mất, tật mang”.

Xem thêm một số nguy hại khi mua đèn năng lượng mặt trời giá rẻ

Đâu là thương hiệu đèn năng lượng mặt trời uy tín?

Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ môi trường. Nhưng nó sẽ ngược lại nếu bạn lựa chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Gelta là thương hiệu đèn năng lượng mặt trời uy tín mà bạn hoàn toàn an tâm sử dụng. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời của thương hiệu này được bảo hành lên đến 3 năm, và đổi trả 1 -1 trong vòng 30 ngày. Điều này cho thấy cam kết của Gelta về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm, đồng thời mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Đèn năng lượng mặt trời gelta chất lượng
Đèn năng lượng mặt trời Gelta là sản phẩm chất lượng

Để mua Đèn NLMT Gelta chính hãng, Quý khách có thể liên hệ các Đại lý chính thức của Gelta trên toàn quốc. Hoặc liên hệ trực tiếp trên website: https://gelta.vn/.

Gelta cũng mở riêng Tổng đài riêng: 0938 6777 92 hỗ trợ tư vấn 24/7, Quý khách có thể liên hệ để được chuyên viên giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn mua đèn năng lượng mặt trời Gelta chính hãng.

GELTA – GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG 0 ĐỒNG

 • Địa chỉ: 80/2 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 0938 6777 92
 • Website: https://gelta.vn/
 • Email: Info@gelta.vn
5/5 - (32 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *