5 sai lầm cơ bản khi chọn mua Đèn led pha năng lượng mặt trời

5 sai lầm cơ bản khi chọn mua Đèn led pha năng lượng mặt trời

5 sai lầm khi chọn mua đèn led pha năng lượng mặt trời

Khi chọn mua đèn led pha năng lượng mặt trời, có một số sai lầm cơ bản mà người mua thường mắc phải. Dưới đây là thống kê các sai lầm này để bạn có thể tham khảo & tránh phải:

Không xác định được mục đích sử dụng

Một sai lầm thường gặp là mua đèn không phù hợp với nhu cầu chiếu sáng. Bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng và khu vực muốn chiếu sáng để chọn đúng loại đèn có độ sáng và khả năng chiếu sáng phù hợp.

Ví dụ: Khi bạn cần chiếu sáng cho 1 sân vườn nhà nhưng mua các đèn trang trí năng lượng mặt trời. Mặc dù các đèn trang trí có thiết kế đẹp mắt nhưng không có độ sáng cao và không phù hợp để chiếu sáng sân vườn. Các đèn đường năng lượng mặt trời, đèn led pha năng lượng mặt trời hay đèn sân vườn năng lượng mặt trời,.. sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

đèn led năng lượng mặt trời cho sân nhà
Lắp đèn led pha năng lượng mặt trời cho sân nhà

Không xem xét lượng lumen đèn led pha năng lượng mặt trời

Lumen của đèn là yếu tố thể hiện độ sáng của đèn chứ không phải công suất đèn như nhiều người lầm tưởng. Điều này khiến bạn mua đèn không đủ độ sáng như mong muốn khi đi mua chỉ nhìn vào công suất đèn.

Ví dụ: Trong trường hợp đèn 100w có độ sáng 2000lm, còn đèn 200w có độ sáng 1800lm. Lumen của đèn 100w lớn hơn nên sẽ có độ sáng cao hơn đèn 200w. Tức là, mặc dù đèn 200w tiêu thụ nhiều năng lượng hơn, nhưng nó không tạo ra nhiều ánh sáng bằng đèn 100w với độ sáng 2000lm.

watts và lumen
Khái niệm về watts và lumens của đèn năng lượng mặt trời

Bỏ qua hiệu suất, thời gian sạc và chiếu sáng

Một số người mua chỉ chú ý đến thiết kế hoặc giá cả mà quên điều quan trọng là hiệu suất ánh sáng. Đèn năng lượng mặt trời hiệu suất thấp có thể không cung cấp đủ độ sáng bạn cần, dẫn đến thất vọng sau khi sử dụng.

Nếu bạn không xem xét thời gian sạc của các loại đèn năng lượng, bạn có thể gặp vấn đề về thời gian hoạt động hay sử dụng. Xác định xem đền cần bao lâu để sạc đầy và thời gian tối đa mà nó hoạt động liên tục.

Ví dụ: Các mẫu đèn mặt trời của Gelta sử dụng công nghệ ALS có thể cho thời gian chiếu sáng lên đến 10 ngày mưa. Các mẫu đèn Gelta khác có thời gian chiếu sáng trung bình 12-15 giờ, đảm bảo nhu cầu chiếu sáng suốt cả đêm.

Lựa chọn các sản phẩm giá rẻ

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ có thể có chất lượng kém, dẫn đến tuổi thọ thấp và hiệu suất ánh sáng không ổn định. Trong khi bạn có thể tiết kiệm ngay lúc mua, nhưng bạn có thể phải thay thế đèn sớm hơn và chi phí sửa chữa có thể vượt quá tiền mua ban đầu.

Xem thêm:Mua đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, nhận ngay cú lừa

Không tìm hiểu về thương hiệu

Chọn một thương hiệu tin cậy là rất quan trọng, mua đèn từ các thương hiệu không rõ nguồn gốc có thể dẫn đến chất lượng kém, dễ hỏng hóc. Ngoài ra các thương hiệu uy tín cũng đảm bảo cho các dịch vụ bảo hành, sửa chữa hay hỗ trợ.

KHI BẠN KHÓ, CÓ GELTA LO!

Đèn led pha năng lượng mặt trời là 1 sản phẩm đa dụng & đáp ứng hầu hết các nhu cầu chiếu sáng của khách hàng.

Đa dạng vị trí lắp đặt

Các vị trí lắp đặt đèn led pha năng lượng mặt trời Gelta có thể đáp ứng như: trụ cổng, sân ngoài trời, sân nhà, đường đi,.. Dễ dàng lắp đặt khi bạn có thể gắn đèn lên tường nhà, cột hay chỉ 1 vị trí cần chiếu sáng có thể bắn ốc vít từ giá đỡ vào mà không rườm rà như các loại đèn năng lượng mặt trời khác.

Các vị trí có thể lắp đặt đèn led pha năng lượng mặt trời
Các vị trí có thể lắp đặt đèn led pha năng lượng mặt trời

Nhiều mẫu mã đẹp mắt cho khách hàng lựa chọn

Đèn Led pha năng lượng mặt trời Gelta đa dạng mẫu mã với nhiều tính năng và kiểu dáng khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Gelta với 3 mã đèn Led pha HOT nhất hiện nay: FLE, FZA, FZB cùng một số dòng sản phẩm mới sắp được cho ra mắt trong năm nay.

Nhiều loại công suất khác nhau

Đèn led pha năng lượng mặt trời có nhiều công suất từ 100w, 150,.. lên đến 300W

Lumen cao cho độ sáng hoàn hảo

các mẫu đèn led pha nlmt của Gelta có lumen cao từ 1500lm đến 4000lm tùy sản phẩm.

Cho ánh sáng ban ngày chân thực

CCT(nhiệt độ màu): 5700K – 6500K. Vừa túi tiền: Giá đèn led pha năng lượng mặt trời không quá cao, dao động từ 1.400.000đ -7.500.000đ tùy mẫu mã và công suất. Nhưng cũng không rẻ như các sản phẩm không thương hiệu trôi nổi ngoài thị trường.

Các sản phẩm bảo hành 3 năm, đổi trả 1 – 1 trong vòng 30 ngày

Đặc biệt Gelta là thương hiệu đèn năng lượng mặt trời uy tín của Việt Nam. Gelta là một thương hiệu thuộc Global Energy với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời, nên bạn có thể yên tâm với các chính sách bảo hành & chăm sóc khách hàng tận tình.

Bảo hành sản phẩm từ Gelta
Bảo hành sản phẩm từ Gelta

GELTA – GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG 0 ĐỒNG

  • Địa chỉ: 80/2 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0938 6777 92
  • Website: https://gelta.vn/
  • Email: Info@gelta.vn
5/5 - (10 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *