Những điều cần lưu ý khi mua trụ đèn năng lượng mặt trời

Những điều cần lưu ý khi mua trụ đèn năng lượng mặt trời

Những điều cần lưu ý khi mua trụ đèn năng lượng mặt trời

Bạn có thể gặp khó khăn khi quyết định mua trụ đèn năng lượng mặt trời. Hướng dẫn trong bài viết này nhằm mục đích hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn trụ đèn năng lượng mặt trời phù hợp nhất & có chất lượng tốt nhất.

Vật liệu sản xuất trụ đèn năng lượng mặt trời

Tất cả các nhà sản xuất trụ năng lượng mặt trời tốt nhất bằng cách sử dụng các vật liệu và tài nguyên sẵn có. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất không đáp ứng được yêu cầu khi thiết kế sản phẩm. Nói chung, đèn đường chạy bằng năng lượng mặt trời phải được sản xuất bằng thép carbon thấp chất lượng cao với hàm lượng thép thấp. Việc không đáp ứng được các yêu cầu đặt ra có thể khiến các trụ đèn gặp vấn đề khi sử dụng lâu dài.

Các cột đèn năng lượng mặt trời tiêu chuẩn thường được sản xuất bằng thép Q235 với hàm lượng silicon không vượt quá 0,04%. Hàm lượng cacbon thấp làm cho trụ trở nên dẻo dai hơn. Việc kết hợp các vật liệu này trong sản xuất đảm bảo trụ có thể chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất có thể.

Quy trình sản xuất

Ảnh quy trình sản xuất trụ đèn năng lượng mặt trời
Ảnh quy trình sản xuất trụ đèn năng lượng mặt trời

Những tiến bộ trong công nghệ sản xuất trụ đèn NLMT giúp giảm thiểu lỗi về độ thẳng của sản phẩm và độ chính xác của việc tích hợp các chất cô đặc. Việc giảm sai số độ thẳng của trụ mặt trời sẽ cho ra trụ đèn có độ hoàn thiện tốt nhất. 

Yêu cầu sản xuất trụ đèn rất phức tạp, khó đáp ứng và tốn kém. Chỉ những nhà sản xuất tốt nhất mới có thể đáp ứng các điều kiện cần thiết và sản xuất các trụ đèn năng lượng mặt trời với giá cả phải chăng. Giá đèn đường năng lượng mặt trời  phụ thuộc vào các quy trình và thủ tục tiếp theo trong quá trình sản xuất.

Các nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời  sử dụng một máy làm thẳng khổng lồ và có kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo sai số độ thẳng dưới 0,05%. Lỗi dịch bên cần được giảm thiểu để tăng cường khả năng hiển thị của ánh sáng mặt trời và thúc đẩy tính toàn vẹn của trụ.

Kích thước của trụ

Các loại trụ đèn năng lượng mặt trời
Các loại trụ đèn năng lượng mặt trời

Khi mua trụ đèn năng lượng mặt trời, kích thước của nó rất quan trọng. Các yếu tố như chiều cao, trọng lượng và chiều rộng quyết định loại trụ cần mua. Hoặc các mục đích chiếu sáng như Đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng đường phố, nhà cửa, nơi đông người và chợ.

Chiều rộng của trụ đèn đường năng lượng mặt trời phụ thuộc vào chiều cao của trụ. Các cực mặt trời dài hơn sẽ cần một đế rộng hơn để hỗ trợ chúng, trong khi các cực ngắn hơn sẽ cộng hưởng với các đế hẹp. Chiều rộng của trụ đèn năng lượng mặt trời có xu hướng co lại từ chân đế lên đỉnh do yêu cầu hỗ trợ giảm dần.

Trọng lượng của trụ được xác định bởi chiều rộng và chiều cao của cực mặt trời. Các trụ dài hơn và rộng hơn sẽ nặng hơn so với các trụ ngắn hơn và hẹp hơn. Trọng lượng là mối quan tâm chính trong việc vận chuyển trụ đèn đến nơi đến.

Các trụ đèn năng lượng mặt trời được sản xuất với nhiều chiều cao, đường kính trên và dưới khác nhau với độ dày khác nhau.

Kích thước của trụ đèn còn phụ thuộc vào loại đèn năng lượng mặt trời mà bạn đã chuẩn bị. Các đèn có hiệu suất sáng cao bạn cần lựa chọn trụ cao để tối ưu hóa diện tích chiếu sáng. Đường kính của trụ cũng phụ thuộc vào kích thước chân đế của đèn.

Bài viết liên quan: Thiết kế & bố trí trụ đèn năng lượng mặt trời ngoài đường

Chất lượng trụ đèn năng lượng mặt trời

Ảnh nhà máy sản xuất trụ đèn năng lượng mặt trời
Ảnh nhà máy sản xuất trụ đèn năng lượng mặt trời

Mọi người mua đều muốn kiếm được sản phẩm chất lượng cho số tiền họ bỏ ra. Trụ đèn năng lượng mặt trời đạt tiêu chuẩn chất lượng cao cần phải đáng tin cậy, bền bỉ và đáp ứng được kỳ vọng về hiệu suất.

Quá trình sản xuất trụ đèn năng lượng mặt trời  phải được xử lý bằng quy trình chống ăn mòn bao gồm mạ kẽm nhúng nóng bên trong và bên ngoài. Thép phải được rửa bằng axit và thụ động hóa trong khi lớp phủ sắt và thép chế tạo được mạ kẽm nhúng nóng.

Việc không đáp ứng các điều kiện đã đề cập trong quá trình xử lý trụ đèn mặt trời sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó. Các điều kiện này phải được tuân thủ nghiêm ngặt mà không bỏ qua các tiêu chuẩn như GB/T13912-92 và GB2694-88 của Trung Quốc. Là người mua, bạn nên kiểm tra chất lượng sản phẩm của các đơn vị sản xuất trụ đèn trước khi mua.

Khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt

Ảnh trụ đèn năng lượng mặt trời
Ảnh trụ đèn năng lượng mặt trời

Trụ chiếu sáng năng lượng mặt trời cần phải có khả năng chống lại các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thời tiết khắc nghiệt như gió mạnh, bão, mưa đá là các hiện tượng thời tiết hay xảy ra ở Việt Nam. Bạn nên mua một trụ đèn năng lượng mặt trời có độ bền để chống lại sức gió lên tới 145 dặm/giờ. Tuy nhiên, vùng có khả năng xảy ra bão cần có sức cản gió 180 dặm/giờ. Rỉ sét là một thách thức lớn nhất là những khu vực ven biển. Việc rỉ sét được hạn chế bằng cách mạ các lớp thép.

Hiện nay các thương hiệu đèn năng lượng mặt trời tại Việt Nam chưa có nhiều đơn vị cung cấp luôn cả trụ đèn năng lượng. Vì vậy khi mua về bạn cần liên hệ một đơn vị sản xuất cơ khí khác để mua. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc tìm mua trụ đèn để lắp đặt chiếc đèn năng lượng mặt trời của mình, nhất là các sản phẩm nằm trong các dự án lớn.

GELTA – GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG 0 ĐỒNG

  • Địa chỉ: 80/2 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0938 6777 92
  • Website: https://gelta.vn
  • Email: info@gelta.vn
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *